Hướng dẫn đầy đủ nhất về cách tạo tài khoản và nạp rút tiền qua Paypal

Kiếm Tiền Online

Hướng dẫn đầy đủ nhất về cách tạo tài khoản và nạp rút tiền qua Paypal

PayPal là trang web xử lý thanh toán phổ biến nhất trên thế giới và hiện có khoảng 225 triệu khách hàng ở 200 quốc gia khác nhau.  Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí trong vài phút trên trang web chính thức của PayPal.

PayPal là trang web xử lý thanh toán phổ biến nhất trên thế giới và hiện có khoảng 225 triệu khách hàng ở 200 quốc gia khác nhau.  Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí trong vài phút trên trang web chính thức của PayPal.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản PayPal

Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 1

Bước 1: Truy cập trang chủ theo đường link sau: https://www.paypal.com/vn/home. Sau đó Nhấp vào “Sign Up Now” trên trang chủ.
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 2
Bước 2: Lựa chọn giữa tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp. Nếu để mua sắm trực tuyến và chuyển tiền qua lại với bạn bè và các thành viên gia đình thì chúng ta sẽ mở một tài khoản cá nhân. Còn nếu muốn sử dụng PayPal cho các dịch vụ chuyên nghiệp dành cho công ty, chúng ta chọn mở tài khoản dành cho doanh nghiệp.Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 3

Bước 3Thiết lập email và mật khẩu. PayPal không yêu cầu bạn tạo tên người dùng, chỉ yêu cầu liên kết một địa chỉ emai. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ email nào tùy ý muốn. Tuy nhiên neen đảm bảo đó là địa chỉ bạn sử dụng thường xuyên và có thể dễ dàng đăng nhập vào.Bạn sẽ cung cấp cho PayPal rất nhiều thông tin nhạy cảm, vì vậy hãy đảm bảo mật khẩu của bạn được an toàn. Khi tạo mật khẩu, hãy kết hợp chữ hoa và chữ thường cũng như số và ký tự đặc biệt (như #,!, @, V.v.).

Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 4
Bước 4 Cung cấp thông tin cơ bản. Sau khi thiết lập mật khẩu, bạn sẽ được chuyển đến một trang nhập thông tin cơ bản. Ở đó bạn sẽ nhập các thông tin như tên, ngày sinh, địa chỉ và số điện thoại của bạn
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 5
Bước 5: Kết nối PayPal với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ. Trên trang PayPal, bạn nhấp vào “Wallet” nằm ở phần trên cùng trang web, sau đó nhấp vào “Link a card or bank”. Tại đây, bạn có thể chọn liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ debit, hay liên kết trực tiếp PayPal với tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ cần nhập số cho thẻ của bạn, hoặc số tài khoản ngân hàng vào là xong.
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 6
Bước 6: Xác nhận thẻ hoặc tài khoản của bạn nếu được nhắc. Vì mục đích bảo mật, đôi khi PayPal sẽ cần bạn xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu thẻ hoặc tài khoản ngân hàng.

Cách sử dụng tiền bằng PayPal

Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 7

Hướng dẫn nạp tiền PayPal

Thật ra bạn không cần phải nạp tiền vào PayPal khi mua hàng online bởi vì khi đó PayPal sẽ trừ thẳng tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.
Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn muốn có tiền trong tài khoản PayPal. Trong trường hợp này, rất tiếc PayPal không cho phép nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào nữa. Muốn nạp vào PayPal bạn phải lên một số group, diễn đàn để mua PayPal từ tiền thật.
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 8
 

Hướng dẫn chuyển tiền cho người khác qua PayPal

Nếu bạn nợ tiền của ai đó, bạn có thể chuyển tiền qua PayPal cho người đó rất dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Send & Request” ở phía trên màn hình. Sau đó nhập địa chỉ e-mail của người nhận tiền, nhập số tiền rồi nhất gửi. Hãy chắc chắn rằng bạn chuyển đúng địa chỉ email nhé.
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 9

Hướng dẫn mua hàng online bằng PayPal

Khi mua hàng online, có thể bạn sẽ thấy một số trang web nút “Thanh toán bằng PayPal” khi thanh toán. Nếu bạn chọn nút này, bạn chỉ cần nhập địa chỉ e-mail đã đăng ký PayPal sau đó, tiền sẽ được tự động thanh toán.
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 10

Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng

Nếu tài khoản PayPal của bạn có tiền, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn sau đó chọn “Transfer Fund” rồi nhập số tiền cần rút. Sẽ mất khoảng 2 – 4 ngày để tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn. Một số thẻ Visa/Mastercard được PayPal chấp nhận có thể dùng để rút tiền nhanh hơn, khoảng 30 phút.
Hướng dẫn mở thẻ PayPal nếu bạn sử dụng PayPal thường xuyên
Thẻ PayPal hoạt động giống như thẻ Visa/Mastercard thông thường, nhưng phải mất tiền trực tiếp từ tài khoản PayPal của bạn.
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 12

Hướng dẫn nhận tiền qua PayPal

Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 13
Để người khác có thể chuyển tiền qua PayPal cho bạn, bạn sẽ phải cung cấp cho họ địa chỉ email mà mình đã dùng để đăng ký PayPal.
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 14
Bạn cũng có thể yêu cầu người khác chuyển tiền cho mình bằng cách nhấp vào tab “Send & Request” rồi chọn “Request”. Sau đó nhập email của người bạn muốn “đòi tiền” vào cũng như số tiền cần yêu cầu để nhắc nhẹ ai đó trả tiền cho bạn.
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 15

Hướng dẫn khắc phục sự cố khi dùng tài khoản PayPal

Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 18
Nếu tài khoản PayPal của bạn bị khóa, hãy liên hệ với họ thông qua email dịch vụ khách hàng của PayPal. Hãy đăng nhập vào tài khoản để gửi yêu cầu nhanh hơn. Bạn cũng nên cung cấp số điện thoại, địa chỉ email và bảng sao kê từ thẻ hoặc ngân hàng khi được yêu cầu để nhân viên PayPal có thể xác nhận rằng tài khoản của bạn là chính chủ.
Để gửi email cho PayPal, hãy truy cập liên kết này và đăng nhập vào: https://www.paypal.com/vn/smarthelp/home
Hình ảnh có tiêu đề Sử dụng PayPal Bước 19
Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì với PayPal như nạp tiền, rút tiền thì có thể thoải mái liên hệ với họ thông qua email có thể dùng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh đều được. Dịch vụ khách hàng của PayPal theo đánh giá của chúng tôi là rất tốt. Bên cạnh đó, bạn có thể xem trước các câu hỏi mà mọi người thường hỏi trong mục “Help” ở phía trên màn hình PayPal để tham khảo.
Nguồn: Internet.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *